Thẻ cào điện thoại free nói một cách dễ hiểu là bạn sẽ được nhận mã thẻ cào từ các nhà mạng hoặc các thẻ cào nạp vào game. Chỉ với những thao tác cơ bản như làm nhiệm vụ từ nhà mạng, từ nhà tài trợ. Sau khi xong nhiệm vụ bạn nhận được mã thẻ và có thể sử dụng được ngay. 

Thẻ cào điện thoại free là gì? 

Thẻ cào điện thoại free hay nhận thẻ cào miễn phí, hay tặng mã thẻ cào điện thoại… những cái tên có thể khác nhau nhưng đều hướng đến một mục đích là gửi tặng khách hàng những mã thẻ cào miễn phí mà khách hàng có thể nạp vào máy và sử dụng mà không mất bất kỳ chi phí nào. 

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cho phép nhận thẻ cào điện thoại free. Chủ yếu các bạn lựa chọn đơn vị uy tín để tránh mất thời gian nhé. 

Vì sao cần nhận thẻ cào điện thoại free 

Vì sao cần nhận thẻ cào điện thoại free chỉ lý do đơn giản duy nhất là vì nó miễn phí, không mất bất kỳ chi phí hay nhiều công sức gì cả mà bạn đã có thể mang mã thẻ về nhà. 

Ngoài ra thẻ cào điện thoại free cũng giống bất những loại thẻ cào khác có đầy đủ các thông tin cơ bản để bạn có thể nạp vào điện thoại hoặc nạp vào game. 

Hình thức thẻ cào điện thoại free

Thẻ cào điện thoại free hình thức giấy (thẻ cào truyền thống)

Thẻ cào truyền thống, thẻ cào giấy, hay thẻ cào bạc là tên gọi chung của các loại thẻ cào giấy mà từ trước chúng ta vẫn thường hay sử dụng. Về ngoại quan thẻ cào giấy có kích thước nhỏ gọn, phía trước có in logo hoặc tên nhà mạng phát hành. Phía sau là mã thẻ nạp và được bảo vệ bằng mộ lớp tráng bạc mỏng. Phía trên mã thẻ nạp sẽ là mã số seri. 

Thẻ cào giấy đã không còn là cái tên quá xa lạ với người Việt. Về nhược điểm thẻ cào giấy có thể bị rách, bị thấm nước, hoặc bị lấy cắp mã thẻ nạp…

Hiện tại mặc dù nhu cầu sử dụng thẻ cào giấy không còn phổ biến như trước nhưng bạn vẫn có thể tìm mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng di động, địa điểm giao dịch của nhà mạng. 

Về hình thức thẻ cào điện thoại free bằng giấy vẫn phát hành đảm bảo đủ 2 yếu tố là có thẻ nạp và mã số seri như các loại thẻ cào giấy mua tại cửa hàng.

Thẻ cào điện thoại free hình thức truyền thống
Thẻ cào điện thoại free hình thức truyền thống

Thẻ cào điện thoại free hình thức online 

Hình thức thẻ cào online đang là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Thẻ cào online ở đây có nghĩa là bạn sẽ được mua thẻ cào hình thức trực tuyến như mua tại ứng dụng momo, shopee pay, zalo pay, mua qua ứng dụng ngân hàng… Tất cả hình thức trên được gọi là hình thức thẻ cào online

Bên cạnh các mệnh giá thẻ cào 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k…như các loại thẻ cào truyền thống, thì đối với hình thức thẻ cào online còn có thêm các mệnh giá thẻ cào cao hơn như mệnh giá thẻ 1 triệu. 

Thẻ cào điện thoại free hình thức online
Thẻ cào điện thoại free hình thức online

Thẻ cào điện thoại free có thể sử dụng cho nhà mạng nào?

Chắc chắn sẽ không có trường hợp nhà tài trợ phát hành một mã thẻ cào và mã số seri đi kèm mà có thẻ nạp cho bất kỳ nhà mạng nào cũng được. Cùng xem những thông tin dưới đây để biết cách nhà tài trợ phát hành thẻ cào điện thoại free như thế nào nhé. 

Thẻ cào điện thoại free nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel có độ phủ sóng rộng rãi. Kể cả các vùng núi, vùng biển, vùng sâu, vùng xa Viettel vẫn đang mong muốn phủ sóng 100%. Vì thế người dùng nhà mạng Viettel chiếm tỷ lệ rất cao. Vì thế kéo theo nhu cầu nhận thẻ cào điện thoại free mạng Viettel. 

Vì thế việc nhà tài trợ phát hành mã thẻ cào nhà mạng Viettel là điều bắt buộc phải có. 

Dưới đây chúng tôi có tổng hợp một số mã thẻ nạp Viettel mà chúng tôi tổng hợp được. Bạn nào nhanh tay thì được nhé. 

Nhà mạng Viettel
Nhà mạng Viettel

Thẻ cào điện thoại free nhà mạng Mobifone

Nhà mạng Mobifone cũng là nhà mạng siêu mạnh có thể xếp ngang hàng với nhà mạng Viettel. Tuy nhiên mức độ phủ sóng của nhà mạng này chưa rộng rãi. Hiện tại nhà mạng Mobifone đang có kế hoạch phủ sóng toàn bộ và cũng áp dụng hàng loạt các chương trình khuyến mãi cho thuê bao cũng như các gói dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. 

Vì vậy nhà mạng Mobifone đang từng ngày chiếm được trái tim của các thuê bao.

Dưới đây chúng tôi có tổng hợp khoảng 15 mã thẻ nạp Mobifone cho các bạn với tổng hợp các mệnh giá. Có thể mệnh giá chưa cao nhưng vẫn đủ cho các bạn sử dụng. 

Nhà mạng Mobifone
Nhà mạng Mobifone

Thẻ cào điện thoại free nhà mạng Vinaphone

Vinaphone cũng được xếp vào top 3 nhà mạng đang được nhiều người sử dụng nhất. Cũng tương tự như hai nhà mạng trên Vinaphone cũng đang tung ra liên tục và hàng loạt các chương trình khuyến mãi, các chính sách cho thuê bao nhằm thu hút người dùng sử dụng thuê bao của mình. 

Dưới đây là một vài mã thẻ cào của nhà mạng Vinaphone chưa cào các bạn có thể sử dụng nhé. Lưu ý đây là mã thẻ nạp các bạn cứ nạp trực tiếp vào máy nhé.

Nhà mạng Vinaphone
Nhà mạng Vinaphone

Thẻ cào điện thoại free nhà mạng Gmobile và nhà mạng Vietnamobile

Nhà mạng Gmobile (Beeline) hay nhà mạng Vietnamobile tuy không được phủ sóng rộng rãi như ba nhà mạng trên tuy nhiên hai nhà mạng này cũng đang cố gắng từng ngày để lấy được lòng khách hàng.

Nhà mạng Gmobile (Beline)
Nhà mạng Gmobile (Beeline)

Đặc biệt đối với nhà mạng Vietnamobile thì đây là nhà mạng có lẽ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vì đã từng có thời điểm chỉ với 2.000 đồng các bạn đã có 500 tin nhắn cùng nhà mạng, chưa kể các bạn có thể đăng ký gói mạng 3G siêu rẻ nhưng có thể truy cập được cả Youtube, Facebook…

Nhà mạng Vietnamobile
Nhà mạng Vietnamobile

Thẻ cào điện thoại free nhận ở đâu? 

Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài nơi các bạn có thể nhận được thẻ cào điện thoại free. Những đơn vị trên đây chúng tôi không đảm bảo 100% các bạn sẽ nhận được mệnh giá thẻ cào như mong muốn cũng sẽ không dám đảm bảo các bạn có thể nhận được thẻ cào điện thoại free. Nhưng chúng tôi đảm bảo rằng đây là những trang web hàng đầu, đã tồn tại khá lâu và nhận được rất nhiều feedback đáng tin cậy. 

Nhận thẻ cào điện thoại free tại nhanthecaomienphi.com

Tại trang web nhận thẻ cào miễn phí các bạn có thể nhận được rất nhiều thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau. Ngoài ra các bạn còn có thể nhận thẻ garena miễn phí. 

Bước 1: Các bạn truy cập vào website: https://nhanthecaomienphi.com/

Nhận thẻ cào điện thoại miễn phí mệnh giá từ 50k đến 500k của tất cả mạng tại nhận thẻ cào miễn phí
Nhận thẻ cào điện thoại miễn phí mệnh giá từ 50k đến 500k của tất cả mạng tại nhận thẻ cào miễn phí

Bước 2: Các bạn thấy giao diện làm nhiệm vụ ngay tại trang đầu tiên và làm theo yêu cầu

Bước 3: Lấy mã và sử dụng tùy theo mục đích 

Lưu ý: Nếu nhiệm vụ ở mục chính không được các bạn có thể qua mục thẻ garena miễn phí hoặc mục tin tức để kiếm thêm các mã thẻ khác nhé. 

Nhận thẻ cào điện thoại free tại các ứng dụng khác 

Ví điện tử momo

Hiện tại momo không trực tiếp tặng mã thẻ cào cho khách tuy nhiên tại ví điện tử momo các bạn có thể mua thẻ cào và áp hàng loạt các mã giảm giá từ nhà mạng vào. Đây cũng là một cách nhận thẻ cào điện thoại free.

Nhận thẻ cào thông qua ứng dụng Momo
Nhận thẻ cào thông qua ứng dụng Momo 

Ứng dụng Cake

Cake là một ứng dụng kiếm tiền. Tuy có nhiều bài tố ứng dụng này lừa đảo, không có thật. Tuy nhiên đó chỉ là một số nguồn ý kiến trái chiều. Các bạn vẫn có thể tải ứng dụng này về và thử xem nhé. Tại ứng dụng này các bạn cũng làm một số nhiệm vụ như ghé thăm các cửa hàng trên trang thương mại điện tử, các website của nhà tài trợ… Các điểm thưởng được cộng dồn liên tục và có thể đổi thành mã thẻ cào. 

Sử dụng ứng dụng Cake để tăng cơ hội nhận thẻ cào
Sử dụng ứng dụng Cake để tăng cơ hội nhận thẻ cào

Nhận thẻ cào tại Fanpage nhận thẻ cào miễn phí

để tăng cơ hội nhận được thẻ cào miễn phí. Tại group nhận thẻ cào mỗi ngày sẽ có khoảng 10 đến 20 mã thẻ cào chưa nạp được đăng công khai để đảm bảo tính công bằng nên admin chỉ báo trước chứ không báo giờ giấc cụ thể nên các bạn nhớ truy cập thường xuyên nhé. Ngoài ra group có khoảng 1000 thành viên nên việc phân bổ mã thẻ đủ 1000k người sẽ là điều không thể. Vì thế chỉ có cách các bạn truy cập theo dõi và nhận mã ngay khi được tải danh sách lên ạ.

Ngoài ví điện tử và ứng dụng trên bạn có thể tham gia group https://www.facebook.com/groups/164916807866

Group Nhận thẻ cào miễn phí
Group Nhận thẻ cào miễn phí

Thẻ cào điện thoại free nạp vào máy bằng cách nào 

Tương tự như cách nạp thẻ từ trước tới giờ các bạn vẫn cứ sử dụng cú pháp: 

*100*mã số thẻ nạp#

Cú pháp nạp thẻ miễn phí vẫn thực hiện như thông thường
Cú pháp nạp thẻ miễn phí vẫn thực hiện như thông thường

Chúng tôi hiểu khi bạn nhận một thứ gì đó free bạn thường rất lo lắng là phải làm như thế nào, phải sử dụng như thế nào, sử dụng cho mục đích gì…

Bạn cứ suy nghĩ đơn giản cứ có mã thẻ về tay thì bạn cứ trực tiếp nạp vào máy. Một vài tình huống xảy ra lỗi không mong muốn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. 

Thông qua bài chia sẻ trên chúng tôi mong muốn các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để nhận mã thẻ cào và đừng quên truy cập chúng tôi thường xuyên để nhận thêm các thông tin mới nhất nhé. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *